เกี่ยวกับเรา
 
          บริษัท ชวนพัฒน์ จำกัด เริ่มก่อตั้งและมีการผลิตครั้งแรกเมื่อปี พ.ศ.2529 อยู่ที่ตำบลบ้านกลาง อำเภอเมืองปทุมธานี จังหวัดปทุมธานี สินค้ากลุ่มแรกที่ผลิตคือ “นมอัดเม็ดรูปหัวใจ” และต่อมาได้ทำการผลิต “เม็ดอมกลูโคสรูปหัวใจ รสส้ม” บรรจุในถ้วยพลาสติกใสขนาดเล็กปิดด้วยฟอยล์สีทองพิมพ์รูปส้ม โดยรูปลักษณ์สินค้าของบริษัทแบบถ้วยประสบความสำเร็จมาก ถือเป็นบริษัทแรกและบริษัทเดียวที่ผลิตสินค้ารูปแบบนี้จนเป็นเอกลักษณ์ของบริษัท
 
          ต่อมาได้ย้ายโรงงานมาอยู่ที่ ตำบลหลักหก อำเภอเมืองปทุมธานี จังหวัดปทุมธานี ตั้งแต่วันที่ 18 มกราคม 2533 มีพนักงานเริ่มต้นจำนวน 78 คน บนพื้นที่ 6 ไร่ ผลิตและส่งออกนมอัดเม็ด กลูโคสอัดเม็ด และลูกอมเพื่อขายทั้งในและต่างประเทศ
 
          ต่อมาในเดือนกุมภาพันธ์ พ.ศ.2534 ทางโรงงานได้มีการผลิตบรรจุภัณฑ์ โดยใช้แผ่นพลาสติกPVCมาขึ้นรูป เป็นที่เรียกกันติดปากว่า“กระบอกPVC”เพื่อใช้กับสินค้าของบริษัทรวมถึงผลิตตามขนาดของลูกค้าเพื่อจำหน่ายในประเทศและต่างประเทศโดยสินค้าประเภทกระบอกPVCของบริษัทมียอดขายอันดับ 1 ในประเทศไทยด้วยความมุ่งมั่นทางบริษัทได้เพิ่มการผลิตขนมในรูปแบบต่างๆและพัฒนาผลิตภัณฑ์ต่างๆอย่างต่อเนื่องปัจจุบันมีทั้งหมด 12 อาคาร บนพื้นที่ 21 ไร่ มีพนักงานประมาณ 400 คนผลิตสินค้านมอัดเม็ด กลูโคสอัดเม็ด ผงน้ำตาลกลิ่นต่างๆ ขนมเยลลี่ ช็อกโกแลต ขนมเคลือบน้ำตาล และ บรรจุภัณฑ์พลาสติกตามมาตรฐาน Halal, GMP, HACCP, ISO22000 และ มอก.
 
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้